• Thay vòng bi đầu nén handsome 110kw

Máy nén khí chạy trong thời gian dài khoảng 18000 giờ(3 năm): rất nhiều chi tiết quan trọng của hệ thống máy nén khí được thiết kế với tuổi thọ tương ứng với giai đoạn đại tu máy. Việc thực hiện bảo trì cấp độ đại tu cho máy nhằm mục đích phòng ngừa các sự cố nghiêm trọng có thể đột ngột phát sinh(chi tiết quan trọng như đầu nén, động cơ). Sau khi đại tu, máy sẽ hoạt động với độ an toàn cao nhất. Vì vậy việc đại tu(thay vòng bi đầu nén) là rất cần thiết.

 

Hình ảnh thay vòng bi máy nén khí trục vít

 Khi làm bảo dưỡng định kỳ máy nén khí trục vít cần lưu ý:

Tuân thủ hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo dưỡng máy nén khí theo chuẩn hãng quy định.

- Khi đến thời gian bảo dưỡng máy nén khí, bạn nên có kế hoạch trước đó 1-2 tháng để tránh việc bị động trong các kế hoạch đặt hàng và công việc sản xuất.

- Khi đến thời gian bảo dưỡng máy nén khí, bạn không nên chạy cố thiết bị bởi điều đó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình vận hành máy.

Toàn bộ thiết bị thay thế cho máy nén khí phải đảm bảo phù hợp về mặt thông số kỹ thuật. Nên sử dụng hàng thay thế chính hãng Kobelco hoặc hàng OEM có chất lượng cao

Việc thực hiện bảo trì bảo dưỡng cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn và am hiểu sâu về máy nén khí.

 Bài viết trên Tuấn Phương đã giới thiệu chi tiết về việc thay vòng bi cho đầu nén trục vít Handsome 110kw( Hitachi, Hanshin, Kobelco, Micos, Atlas Copco, kaezer, sullair...). Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0986 996 042

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TUẤN PHƯƠNG
MST: 2301018332
VPGD: QL17,Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.
Email: mnktuanphuong@gmail.com
Website: maynenkhitp.com