SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ MICOS-MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

14:53 - 21/10/2020

Việc sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Micos theo định kỳ được quy định bởi nhà sản xuất là rất cần thiết. Tránh được những sự cố phát sinh làm giảm chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí. Sau đây công ty TNHH thiết bị công nghiệp Tuấn Phương sẽ đưa ra những hạng mục bảo dưỡng sửa chữa giúp quý khách hàng có thể nắm được.

 

    Micos là một trong những hãng máy nén khí tốt hàng đầu Hàn Quốc và trên thế giới. Máy được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy của Hàn tại Việt Nam. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Tuấn Phương rất vinh dự là nhà phân phối máy và phụ tùng máy nén khí Micos.Việc thực hiện bảo dưỡng máy nén khí Micos theo định kỳ được quy định bởi nhà sản xuất là rất cần thiết. Sau đây Tuấn Phương sẽ đưa ra những hạng mục sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí mà quý khách hàng đang sử dụng giúp khách hàng có thể nắm được lịch bảo dưỡng.

   

kiểm tra đầu nén micos

Kiểm tra đầu nén micos

  1. Vì sao cần thực hiện bảo dưỡng máy nén khí?  

Bất kể máy nén khí bạn đang dùng tốt cỡ nào thì việc vận hành liên tục chính là nguyên nhân khiến các bộ phận của thiết bị hao mòn. Nếu một máy nén khí vận hành liên tục 24 giờ trong 365 ngày( có nghĩa là máy chạy 8000 giờ /năm). Theo thời gian sử dụng các phụ kiện hao mòn của máy nén khí cần được thay thế và làm bảo dưỡng lại để giúp máy tránh gặp sự cố đồng thời đảm bảo máy nén khí luôn vận hành trơn chu và đạt hiệu suất cao nhất.

 

bảo dưỡng máy nén khí micosBảo dưỡng máy nén khí Micos

   2. Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Micos tại Tuấn Phương bao gồm các gói sau :

 

sửa chữa máy nén khí micosDịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí Micos tại Tuấn Phương

- Hạng mục 6000 giờ (1 năm): với các hạng mục thay thế phụ tùng tiêu hao như các bộ lọc làm sạch khí nén và dầu bôi trơn. Việc bảo trì không chỉ đảm bảo khôi phục tình trạng hoạt động tốt của máy mà còn đem lại nguồn khí sạch phục vụ cho sản xuất của nhà máy. Thay thế dầu bôi trơn, lọc dầu và hệ thống lọc tách dầu. Thay thế lọc gió, lõi lọc đường ống khí(lọc thô, lọc tinh). Vệ sinh toàn bộ máy, đặc biệt vệ sinh két giải nhiệt giúp giảm đáng kể nhiệt độ máy. Kiểm tra hiệu chỉnh lại máy nếu có sai lệch. Tư vấn chế độ chạy hợp lý.

 - Hạng mục 12000 giờ(2 năm): thay thế lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dây đai, phớt, oring, mắt báo dầu, màng van, dầu máy nén khí.

- Hạng mục 18000 giờ(3 năm): rất nhiều chi tiết quan trọng của hệ thống máy nén khí được thiết kế với tuổi thọ tương ứng với giai đoạn đại tu máy. Việc thực hiện bảo trì cấp độ đại tu cho máy nhằm mục đích phòng ngừa các sự cố nghiêm trọng có thể đột ngột phát sinh(chi tiết quan trọng như đầu nén, động cơ). Sau khi đại tu, máy sẽ hoạt động với độ an toàn cao nhất.

3. Lưu ý khi làm bảo dưỡng định kỳ máy nén khí Micos

Tuân thủ hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo dưỡng máy nén khí theo chuẩn hãng quy định.

- Khi đến thời gian bảo dưỡng máy nén khí, bạn nên có kế hoạch trước đó 1-2 tháng để tránh việc bị động trong các kế hoạch đặt hàng và công việc sản xuất.

- Khi đến thời gian bảo dưỡng máy nén khí, bạn không nên chạy cố thiết bị bởi điều đó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình vận hành máy.

Toàn bộ thiết bị thay thế cho máy nén khí phải đảm bảo phù hợp về mặt thông số kỹ thuật. Nên sử dụng hàng thay thế chính hãng Kobelco hoặc hàng OEM có chất lượng cao

Việc thực hiện bảo trì bảo dưỡng cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn và am hiểu sâu về máy nén khí.

  4. Lợi ích khi làm bảo dưỡng máy nén khí tại công ty chúng tôi

Được kiểm tra khảo sát và tư vấn hệ thống khí nén. Dựa trên thực tế kiểm tra khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho việc sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Micos

 Một số hình ảnh sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Micos tại công ty Tuấn Phương:

 hướng dẫn tháo cụm đầu nén

Hình ảnh tháo cụm đầu nén Micos

                                                                 tẩy keo dầu cặp trục vít          

Hình ảnh vệ sinh cặp trục vít Micos

                                                                    

đầu nén keo dầu

Hình ảnh đầu nén Micos bị keo dầu

 Bài viết trên Tuấn Phương đã giới thiệu chi tiết về hạng mục và những lưu ý khi sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Micos. Hi vọng sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0986 996 042

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TUẤN PHƯƠNG
MST: 2301018332
VPGD: QL17,Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.
Email: mnktuanphuong@gmail.com
Website: maynenkhitp.com